Thông báo cập nhật hệ thống

Thông báo | 09-05-2024 | 485 lượt xem

Để phòng chống các nguy cơ tấn công phá hoại và đảm bảo an toàn hệ thống, hiện nay tại Website Cuộc thi đang được thiết lập để giới hạn số lượng người thi của các đơn vị trong cùng một thời điểm với cùng một địa chỉ IP. Với thiết lập này, khi một đơn vị có quá nhiều người làm bài thi tại cùng một thời điểm và đều có cùng một địa chỉ IP, có thể xảy ra hiện tượng một số thí sinh gặp thông báo lỗi tức thời “Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng liên hệ ban quản trị” khi làm bài thi (như hình dưới).

Trên thực tế khả năng để một đơn vị có quá nhiều người thi tại cùng một thời điểm với cùng một địa chỉ IP là rất thấp. Bên cạnh đó, trong quá trình làm bài thi nếu có thông báo lỗi tức thời như trên, thí sinh vẫn có thể tiếp tục làm bài thi như bình thường và bỏ qua thông báo đó. Kết quả vẫn được ghi nhận cho thí sinh như bình thường.

Trong trường hợp đang làm bài thi, gặp sự cố do mất điện hay mất kết nối internet... sau khi khắc phục sự cố, thí sinh vẫn có thể tiếp tục làm bài thi nếu vẫn còn thời gian làm bài thi theo quy định.

Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu về chủ đề 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024) xin thông báo đến các đơn vị và các thí sinh.

Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các thí sinh tham gia Cuộc thi.

Chúc các thí sinh làm bài thi bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao nhất.

Trân trọng thông báo!